Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

4 cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da.

4 cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da.

Chủ đề: Làm đẹp tóc.
Bạn sẽ làm gì khi bị da bị dính màu nhuộm tóc? Dưới đây là một số cách đơn giản để loại bỏ chúng.

Nếu mới bị dính màu, bạn có thể dùng miếng bông thấm nước ấm và nhẹ nhàng lau trước khi nó bám chặt vào da vì thường mất vài phút màu nhuộm mới có cơ hội để ngấm sâu.

4 cach tay vet thuoc nhuom toc tren da

Nếu vết màu nhuộm đã bám chặt, bạn có thể thử nghiệm một số phương pháp sau:

Cách 1: Nhúng một cục bông gòn hoặc tăm bông vào dầu ô liu và nhẹ nhàng chà xát vùng da bị dính bẩn cho đến khi màu nhuộm phai đi.

Cách 2:  Xịt một chút keo xịt tóc lên một miếng bông rồi chà xát khu vực da dính bẩn để phá vỡ các liên kết của màu nhuộm với da trước khi màu nhuộm ngấm sâu vào da.

Cách 3: Trộn một ít dầu bôi em bé và sữa rửa mặt lại với nhau, bôi hỗn hợp lên vùng da dính màu nhuộm một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để làm sạch.

Cách 4: Nếu làn da của bạn không quá nhạy cảm với hóa chất, bạn có thể nhúng bông vào nước tẩy màu sơn móng tay và nhẹ nhàng tẩy vết màu nhuộm ấy.

Lưu ý:
Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tẩy vết màu nhuộm tại các cửa hàng bán hóa mỹ phẩm hoặc chờ một thời gian để vết bẩn tự bay đi nhờ tác động của các chất dầu tự nhiên do cơ thể tiết ra trên da.

Theo hpgd.net (tổng hợp)

Category: Làm đẹp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*