Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Bí quyết thu nhỏ "cô bé" sau sinh không cần phẫu thuật.

Bí quyết thu nhỏ "cô bé" sau sinh không cần phẫu thuật.

Không phải phụ nữ nào sau khi sinh, cô bé cũng bình thường trở lại một cách nhanh chóng. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tình dục của vợ chồng.

Việc âm đạo giãn nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người riêng biệt. Sau sinh, âm đạo của phụ nữ sẽ bị giãn ra, do những tổn hại tới vùng cơ và các mô nâng đỡ ở thành âm đạo. Những người càng sinh nhiều thì tình trạng này càng rõ ràng hơn. Nhiều người sau sinh âm đạo có thể tự co lại, nhưng trong số ấy có những người rất khó và phải có biện pháp tập luyện động đến sự co giãn ấy.

Việc âm đạo bị giãn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tình dục của hai vợ chồng, do đó nhiều phụ nữ đã tìm cách phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Không thể phủ nhận tác dụng của phẫu thuật này, nhưng cũng không ít người gặp sự cố đâm ra “chữa lợn lành thành lợn què”. Giúp chị em có thể làm “cô bé” của mình khít khao hơn mà không cần phẫu thuật chúng tôi có một số phương pháp sau bạn có thể áp dụng.

bi quyet thu nho co be sau sinh khong can phau thuat

Một số lời khuyên cho các mẹ sau khi sinh để chuyện yêu được thuận lợi hơn:

Ngay sau khi sinh, khi nằm, các mẹ nên bắt chéo hai chân với nhau. Lúc này âm đạo vừa giãn nở hết cỡ, nên việc bắt chéo chân khiến cho âm đạo nhanh chóng thu gọn lại. Luôn chú ý bất kỳ lúc nào nằm nghỉ ngơi cũng nên khép chân lại.

Luyện Kegel giúp các cơ ở âm đạo được khỏe mạnh hơn. Co các cơ âm đạo bằng cách thực hiện động tác như khi cố ngừng đi tiểu. Giữ tư thế này trong 10 giây. Sau đó thư giãn 10 giây. Bạn có thể vừa làm việc vừa tập luyện việc này.  Tiếp tục thực hiện các bước co và giãn cơ trong vòng 5 phút. Bài tập có thể thực hiện 4 lần/ngày hoặc vào những khoảng thời gian bạn rảnh mà không lo sợ ai phát hiện ra bạn đang làm gì. Bài tập này rất kín đáo.

Tư thế “yêu” phù hợp: Bạn có thể cùng chàng thử nghiệm tư thế “yêu” với hai chân khép chặt lại, như vậy chắc chắn bạn sẽ thấy cô bé khít khao hơn và cảm hứng lại như xưa. Mạnh dạn thử các tư thế mới và tìm ra một tư thế phù hợp nhất trong mỗi lần quan hệ sẽ giúp bạn có một cuộc yêu hoàn hảo hơn.

BT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*