Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Đàn ông chỉ thích vợ mình ngực vừa tay.

Đàn ông chỉ thích vợ mình ngực vừa tay.

Tuy nhiên, khi chúng tôi trò chuyện với nhiều quý ông họ tỏ ra không để ý mấy đến chuyện ngực khủng và không ít người cho rằng chuyện ngực to, ngực nhỏ không được họ để ý nhiều lắm. Nhiều người thừa nhận họ thích vợ có khuôn ngực đầy đặn chứ không phải là quá khủng như Thủy Top hay một vài người mẫu bơm ngực.

Ngực khủng như gái làng chơi

Anh Nguyễn Văn Hải (tiếp thị cho một hãng bánh kẹo tại Hà Nội) chỉ cười khi chúng tôi đặt chủ đề về chuyện vòng một của chị em. Anh Hải cho biết hiện nay trên các trang mạng nhiều chủ đề gây sốc với những từ khóa như ngực bự, ngực khủng, Thủy Top… nghe thì tò mò vào xem nhưng hầu như đều không để lại cho anh ấn tượng.Anh Hải chia sẻ rằng nếu được lựa chọn anh thích người vợ có vòng một vừa phải. Cái gì vừa cũng dễ chịu hơn là dư thừa hay thiếu hụtTrường hợp của chị Bùi Thị Đào (Thanh Xuân, Hà Nội) kể thì chẳng mấy có người tin. Chị Đào luôn được bạn bè ghen tị vì vòng một đẫy đà. Thậm chí, chị vượt qua mọi rào cản tự ti ban đầu để tạo ra cho mình một vòng một lý tưởng khiến nhiều người phải khen ngợi. Chị luôn chọn cho mình mẫu áo dày để nâng ngực lên cho đầy thay vì để chảy xệ.Tuy nhiên, chồng chị Đào luôn tỏ ra khó chịu với vòng một của chị. Chị nhớ lại lần đầu tiên hai vợ chồng ân ái, chồng chị không ngần ngại buông câu “sao ngực em to thế, nhìn chẳng khác nào gái làng chơi, anh không thích”. Nghe chồng nói vậy, chị đắng họng vì không biết chồng mình lại không thích phần đó của mình.

Đàn ông chỉ thích vợ mình ngực vừa tay

Chồng chị Đào thì cho rằng “chẳng thằng đàn ông nào muốn vợ mình thành tâm điểm của đám đông. Anh cứ suy từ mình ra nhìn thấy phụ nữ ngực lớn mắt cứ dán vào thì vợ mình ra ngoài cũng bị nhiều thằng đàn ông dán mắt vào. Hơn nữa, khi quan hệ vợ chồng ngực của vợ luôn khiến người chồng liên tưởng tới những cô gái làng chơi, ngực bốc lửa như thế. Đàn ông chỉ thích vợ mình ngực bánh dày như các cụ đã nói thôi”.

Đàn ông thích chinh phục

Có điều lạ, mỗi khi thấy cô gái ăn mặc sexy lộ ngực hay có vòng một khủng, đàn ông trầm trồ nhìn ngắm và khen ngợi nhưng khi chọn vợ, không mấy đàn ông thích vợ mình ngực lớn.Anh Triệu Văn Khánh (33 tuổi, Minh Khai, Hà Nội) chưa có gia đình nhưng lại có thâm niên trong tình trường.. Anh Khánh tâm sự nếu chọn vợ anh chỉ muốn chọn người phụ nữ ngực vừa phải. Vì anh cảm giác ngực lớn rất khó chinh phục. Người yêu cũ của anh Khánh có vòng một trên 100cm. Mỗi lần “yêu” anh cảm thấy mệt mỏi vì không “vừa tay”. Thậm chí, để đưa cô bồ ngực khủng lên đỉnh anh cũng vất vả và luôn bị mất tập trung khi mải miết làm thế nào chinh phục được hết vòng một của người tình.Lý giải điều này, anh Khánh cho biết đàn ông luôn thích chinh phục được phụ nữ, và vòng một của họ cũng nằm trong nghĩa vụ của người đàn ông phải chinh phục được trong “cuộc yêu”. Khi vòng một lớn không kiểm soát hết họ khó lòng lên đỉnh chẳng khác nào lên ngọn núi chỉ vởn vơ dưới chân sườn núi. Với những người phụ nữ ngực nhỏ vừa tay mà còn đỡ mệt.Kỷ niệm với cô bồ ngực khủng của mình, anh Khánh chia sẻ “may mà chưa lần nào ngộp thở. Nếu hăng say với vòng một có ngày ngạt khí vì nó quá lớn khiến không khí vào phổi người bạn tình ít hơn. Đúc kết kinh nghiệm tình trường của mình anh Khánh thành thật “vòng một của vợ cũng quan trọng nhưng nếu ngực vợ lớn người chồng vất vả hơn nhưng rồi cũng thích nghi được. Nhưng anh thì sợ chị em vòng một khủng lắm. Chỉ ngắm thôi chứ chinh phục ngọn núi cao không dễ dàng đâu”.

Theo Phunutoday

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*