Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Học viện Tài chính: Một số ngành tăng điểm chuẩn.

Học viện Tài chính: Một số ngành tăng điểm chuẩn.

Học viện Tài chính vừa công bố điểm thi tuyển sinh ĐH 2013.  Ở khối A, trường có bốn thủ khoa cùng đạt 27,5 điểm.

Dự kiến điểm chuẩn Học viện Tài chính 2013

Trao đổi với Tuổi Trẻ,  GS Ngô Thế Chi, giám đốc Học viện Tài chính, cho hay mặt bằng điểm thi chung của thí sinh thi vào trường năm nay tăng cao hơn so với năm ngoái trung bình 2-3 điểm. Tuy nhiên, do số lượng thí sinh thực tế dự thi vào trường năm nay không nhiều, nên điểm sàn vào trường năm nay có thể giảm hơn năm 2012 (năm 2012 điểm sàn vào trường là 19 điểm với khối A; khối D1, ngành ngôn ngữ Anh điểm trúng tuyển 27,5 (điểm Anh văn nhân hệ số 2). Năm 2012, điểm sàn vào trường cũng chính là điểm chuẩn của các ngành tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý.

hoc vien tai chinh mot so nganh tang diem chuan

Tuy nhiên điểm sàn vào trường có thể thấp đi nhưng điểm chuẩn vào một số ngành của trường lại tăng cao. Theo GS Chi, điểm chuẩn vào ngành kế toán có thể tăng 2-3 điểm thành 23-24 điểm (điểm chuẩn ngành kế toán năm 2012 là 21 điểm). Chuyên ngành tài chính doanh nghiệp cũng sẽ tăng khoảng 2 điểm.Xem điểm sàn đại học 2013 tại đây

Theo thống kê, năm 2013 Học viện Tài chính có gần 4.300 thí sinh dự thi cả ba khối A, A1 và D. Trong khi đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH của trường là 3.350 (trong đó chỉ tiêu khối A, A1 là 3.200).

Theo TT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*