Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Kệ sách độc đáo và sáng tạo khiến nhà bạn ngăn nắp hơn.

Kệ sách độc đáo và sáng tạo khiến nhà bạn ngăn nắp hơn.

1. Kệ giữ sách báo kiểu… túi treo

Thời gian sử dụng lâu, không bị chảy, dão khi treo nặng là đặc điểm nổi bật của giá treo kim loại so với các loại giá treo vải bố. Để thực hiện giá treo này, bạn cần chuẩn bị một miếng vải bố, lưới kim loại, chỉ dù và đinh tán. Đầu tiên bạn cắt lưới kim loại thành những miếng có độ rộng phù hợp với chiều ngang của tấm vải, rồi dùng chỉ dù khâu lại. Để thêm phần chắc chắc và tạo điểm nhấn trang trí, bạn có thể sử dụng đinh tán đóng vào các cạnh của tấm thép như hình. Sau khi hoàn thành bạn đã có ngay một giá treo báo độc đáo và tiết kiệm không gian. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo Chiếc túi treo đựng tạp chí bằng lưới thép đẹp và ấn tượng.

2. Kệ sách bằng móc áo

Bạn nghĩ sao về việc biến móc áo thành kệ sách? Bạn chỉ cần chuẩn bị một cái mắc áo bằng thép, sau đó uốn như hình hướng dẫn rồi treo nó lên tường. Điểm cộng là chiếc giá đỡ sách kiểu này rất dễ làm và cơ động. Tuy nhiên điểm trừ của nó là chỉ phù hợp với các loại tạp chí có khổ to và lưu trữ được lượng sách nhỏ. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo Chiếc kệ để tạp chí cực kì đơn giản bằng móc áo.

3. Dùng chai nhựa làm kệ lưu trữ sách báo

Đừng vội vứt đi những chai nước ngọt đã uống hết bởi bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành chiếc kệ để sách có một không hai mà ai cũng phải bất ngờ. Muốn hoàn thành chiếc kệ sách này, bạn sẽ phải chuẩn bị một thanh thép cứng làm trụ, một thanh thép hình sóng có đường kính phù hợp với miệng chai nhựa để trợ lực, và đương nhiên không thể thiếu những chai nhựa rỗng. Bước đầu tiên bạn cắt bỏ phần đầu của chiếc chai, sau đó dùng vít và keo cố định đáy chai vào miếng thép trụ. Tiếp đó gắn lá thép hình sóng vào miệng của mỗi chai nhựa như hình để “gia cố” sự chắc chắn, cũng như giúp chiếc kệ sách thêm phần đẹp mắt. Chiếc kệ kiểu này sẽ rất phù hợp để lưu trữ các tờ nhật báo hoặc tạp chí mỏng. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo Chiếc kệ cất báo lạ mắt từ chai nhựa.

4. Sử dụng thang cũ

Những chiếc thang cũ là vật trang trí mang lại vẻ cổ điển và cá tính cho căn phòng của bạn. Không những vậy, bạn còn có thể tăng thêm công dụng cho chúng bằng cách tận dụng những bậc thang thành nơi treo sách báo vô cùng tiết kiệm không gian. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo

5. Chiếc kệ sách ván trượt

Chiếc kệ lưu trữ sách báo nhiều tầng bằng ván trượt cũ một ý tưởng vô cùng sáng tạo, đặc biệt phù hợp với gia chủ ưa thích phong cách phóng khoáng. Để hoàn thành kệ sách kiểu này bạn cần chuẩn bị thêm các giá đỡ bằng inox và những chiếc vít cỡ to. Việc khó nhất của tiện ích này là khoan bắt vít để cố định thanh trục với các miếng ván. Tuy nhiên nếu bạn hoàn thành được bước này thì bạn đã có ngay một chiếc kệ sách độc đáo và ấn tượng cho căn nhà của mình rồi. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo

6. Kệ sách kiểu ngăn bàn

Nếu bạn đang sở hữu chiếc thùng gỗ cũ mà chưa biết nên làm gì, sao bạn không thử biến nó thành chiếc kệ sách dạng ngăn bàn. Hãy gỡ chiếc thùng gỗ ra rồi cắt chúng thành những miếng gỗ hình vuông và chữ nhật có kích thước đều nhau. Việc tiếp theo của bạn chỉ là dùng đinh đóng những miếng gỗ này thành một chiệc kệ sách nhỏ mà thôi. Bạn có thể sơn lại màu cho chiếc kệ sách này để chúng phù hợp hơn với nội thất ngôi nhà của bạn. Những ngăn nhỏ của chiếc kệ này sẽ giúp bạn phân loại sách, báo nhanh và dễ dàng hơn đấy. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo  Biến các thanh gỗ cũ thành kệ để sách báo tiện dụng.

7. Kệ sách treo bằng thanh gỗ

Bạn cũng hoàn toàn có thể biến chiếc dát giường cũ thành kệ treo sách tiện ích. Hãy cưa bớt chiếc dát giường thành những đoạn có kích thước phù hợp rồi  đóng 1 thanh gỗ nhỏ chặn đáy để giữ sách. Tiếp đó, bạn chỉ cần đóng thêm một hoặc hai thanh ván gỗ chặn phía trước là có ngay một chiếc giá sách đựng tạp chí treo tường đẹp mắt. Ưu điểm của loại giá này là không tốn diện tích, chắc chắn và lưu trữ được nhiều loại sách báo khác nhau. Nhà ngăn nắp với những chiếc kệ sách độc đáo và sáng tạo Kệ sách treo bằng thanh gỗ không tốn diện tích.Theo Bản tin Thị Trường

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*