Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Sau khi sinh bao lâu thì được đặt vòng

Sau khi sinh bao lâu thì được đặt vòng

Hỏi:


Em có vợ sinh được hai con mà toàn là sinh mổ hết nên muốn xin tư vấn là vợ em sinh đứa thứ hai được 4tháng rưỡi đã đặt vòng tránh thai được chưa? nếu chưa thì thời gian bao lâu là đặt vòng được. Nếu trong thời gian chưa đặt vòng tránh thai thì ngoài biện pháp uống thuốc tránh thai và sử dụng bao cao su thì có biện pháp tránh thai an toàn nào hiệu quả không ạ. Trong thời gian chờ đợi câu trả lời em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:
Em hãy bảo vợ đi khám phụ khoa để biết rõ sau thời gian sinh cơ quan sinh sản đã hồi phục hoàn toàn chưa hay có bị viêm nhiễm phụ khoa gì không để bác sỹ chuyên khoa cho ý kiến đặt vòng. Còn biện pháp tránh thai nữa là em có thể chủ động khi quan hệ xuất tinh ra ngoài âm đạo vào một cái khăn, đây cũng là một phương pháp tránh thai nhưng người đàn ông phải chủ động khi sắp xuất tinh.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*