Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Thời trang cho những cô nàng lưng dài, mông xệ.

Thời trang cho những cô nàng lưng dài, mông xệ.

Áo

Nên chọn áo vừa vặn, dài vừa phải (tối đa là ngang hông nếu không sơ vin), phần eo hơi rộng (khi sơ vin có độ phồng vừa phải), cổ tròn, cổ thuyền, cổ đổ, có những chi tiết bèo, nhún ở phía trước để tạo cảm giác phần thân trên đầy đặn hơn.

Không nên mặc áo quá bó và dài, chúng làm bạn trông gầy và lưng dài hơn.

Chân váy

Váy dáng xòe và cạp cao là kiểu trang phục lý tưởng nhất để khắc phục nhược điểm mông xệ, lưng dài. Bạn nhỏ nhắn nên có thể mặc váy dài qua gối nhằm che phần chân cong.

Bạn có thể sơ vin áo kẻ ngang to bản hoặc kết hợp áo vạt lửng xếp nếp bồng bềnh cùng chân váy midi cạp cao.

Váy liền

Phần thân trên chọn tương tự như đối với áo, dáng tùng váy xòe, thắt eo cao, dài qua gối.

Tránh mặc váy bó sát, thiết kế này không dành dáng người bạn. Cũng không nên chọn váy quá rộng, khiến bạn như lọt thỏm trong váy.

Quần

Những chiếc quần ôm sát không dành cho vòng 3 của bạn. Thay vào đó, dáng quần ống đứng (slim) trang trí túi phía sau sẽ phần nào che được nhược điểm mông xệ, và cạp cao trên eo, dài chấm gót sẽ “kéo dài” đôi chân, đồng thời không làm lộ vòng kiềng.

Bạn cũng không nên mặc quần short, làm lộ chân xấu, còn quần ngố khiến bạn trông thấp hơn.

Họa tiết

Bạn có thể chọn họa tiết to nhỏ tùy ý thích, như chấm bi, kẻ ngang hoặc hình hoa lá…, nhưng nên tránh kẻ sọc, nó sẽ khiến bạn trông càng gầy và “dài” hơn.

Màu sắc

Những màu tươi sáng như vàng, cam, hồng… thích hợp với vóc dáng bạn. Đừng mặc gam màu tối, nếu không bạn sẽ trở nên già và thiếu sức sống hơn hẳn.

Phụ kiện

Đừng quên mang giày cao gót để “ăn gian” chiều cao và giúp đôi chân trông thẳng hơn.

Theo Lamsao.com

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*