Hạnh phúc gia đình

Bí quyết để có gia đình hoàn hảo

hpgd.net với những tin tức gia đình, tình yêu, phòng the, tâm sự, làm đẹp, nội trợ, khéo tay, mẹo hay,…sẽ giúp các bạn có một kiến thức tổng thể về gia đình, bí quyết giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong cuộc sống.

Vòng tay xinh từ dây chỉ và thừng

Vòng tay xinh từ dây chỉ và thừng

Chủ đề: Đồ handmade.
Nguyên vật liệu: [IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-1.jpg[/IMG]

- Dây thừng

- Chỉ màu

- Cúc áo

- Keo dán

Cách làm: [IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-2.jpg[/IMG] Bước 1: – Cắt một đoạn dây thừng vừa vặn (hoặc ngắn hơn một chút) so với cổ tay.

[IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-3.jpg[/IMG]

Bước 2: – Buộc chỉ vào một đầu như thế này nhé! Các bạn nên dùng loại chỉ sợi to thì làm sẽ nhanh hơn và vòng cũng đẹp hơn đấy![IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-4.jpg[/IMG] Bước 3: – Quấn chỉ thật chặt quanh đoạn dây thừng cho đến khi hết thì thôi.[IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-5.jpg[/IMG] Bước 4: – Ở đoạn cuối, các bạn cho một ít keo vào dây thừng rồi hãy quấn tiếp chỉ nhá![IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-6.jpg[/IMG] Bước 5: – Tết một đoạn dây ngắn khác để làm phần móc cài cho chiếc vòng.[IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-7.jpg[/IMG] Bước 6: – Quấn nối đoạn dây cài vào với chiếc vòng. Các bạn có thể dùng thêm ít keo để gắn hai phần này lại với nhau cho chắc hơn cũng được.[IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-8.jpg[/IMG]Bước 7: – Giờ chỉ còn mỗi việc khâu một chiếc khuy vào đầu kia của vòng là xong!Cùng khoe chiến lợi phẩm thôi nào![IMG]http://img6.phanvien.com/2013/8/17/vong-tay-xinh-tu-day-chi-va-thung-9.jpg[/IMG]Cố gắng kiếm được kiểu khuy đồng hoặc khuy gỗ thì nhìn chiếc vòng sẽ “chất” hơn hẳn đấy!Nếu bạn có chiếc khuyên tai thừa thì đừng nên bỏ phí nhé! Tận dụng làm phần móc khóa cực ổn luôn! Hay mình chơi kiểu tết nhiều màu dây vào như thế này nhỉ?Hay mình chơi kiểu tết nhiều màu dây vào như thế này nhỉ?

Theo MASK

Category: Khéo tay

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*